Các dịch vụ:
* Cáp quang Single mode 4FO 4 core: 024.66 73 43 83 - 0974 002 002

Dây mạng NEXANS

Thông tin về cáp mạng

Dây cáp mạng thường được sử dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin với nhiệm vụ truyền dẫn tín hiệu, kết nối các máy tính với nhau, hình thành mạng lưới thông tin hoàn chỉnh.

 Dây cáp mạng thông minh với tính năng kết nối mạng đến các thiết bị điện thoại, máy tính với nhau, truy cập mạng nhanh chóng mà vô cùng ổn định.
 
2. Cáp mạng NEXANS Cat6 UTP 4 đôi

Mô tả sản phẩm:

    Cáp mạng cat6 UTP chính hãng LS Vina hỗ trợ các ứng dụng Gigabit Ethernet, fast Ethernet.
    Cáp chính là giải pháp cáp truyền dữ liệu có cấu trúc đơn giản để duy trì các kết nối dài hạn
    Hiệu suất phù hợp với chuẩn TIA/EIA 568B.2
    
ỨNG DỤNG

Cáp Essential-5 là tiêu chuẩn 100MHz cung cấp từ Nexans. Được sản xuất và thử nghiệm với các thông số kỹ thuật Category 5e mới nhất được xác định trong tiêu chuẩn cáp quốc tế và Mỹ, chúng phù hợp cho việc cài đặt dữ liệu và giọng nói cho các ứng dụng lên đến 100 MHz.

THIẾT KẾ

Cáp Essential-5 có dây đồng rắn 24 AWG và tuân theo IEC 60228.
Các dây cáp có sẵn với vỏ PVC màu xám nhạt hoặc vỏ màu cam. Cả hai phiên bản đều có các tính chống cháy tương thích với IEC 60332-1.

Cáp quang Single mode 4FO 4 core


Cáp quang treo Singlemode (dây treo kim loại) 4fo, Xuất xứ : Việt Nam Bước sóng : 1310nm và 1550nm Đơn vị tính : Mét Cáp quang thuê bao hay còn gọi là cáp quang FTTH 4 sợi/4core là loại cáp được sử dụng rất phổ biến bởi nhiều đặc tính ưu việt của nó, thích hợp cho mọi đường truyền mạng, truyền tín hiệu truyền hình, tín hiệu điều khiển... Cáp quang single mode 4 sợi chất lượng tốt, giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt. Staphone chuyên phân phối cáp quang FTTH 4 sợi, cáp quang single mode, multimode từ 2 sợi - 24 sợi, hàng nhập khẩu đảm bảo chất lượng, có giấy tờ đầy đủ hỗ trợ dự án.


HIỆU SUẤT

Cáp Nexans Essential-5 tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn cáp quốc tế, châu Âu và Mỹ, bao gồm ISO / IEC 11801, IEC 61156-5, EN 50173, EN 50288 và TIA / EIA 568-C.2.

CÀI ĐẶT

Để hỗ trợ việc thiết lập chính xác các máy phân tích cầm tay để kiểm tra cài đặt, giá trị cáp NVP thực tế được đưa ra trong chú thích in trên cáp.

Cáp quang Nexans Multimode 4 sợi  50/125µm Outdoor / Indoor là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các hệ thống mạng nội bộ, hệ thống truyền thông trong công nghiệp,...

Được sản xuất với vỏ bọc cáp Học bằng nhựa HDPE có độ chịu lực cao có thể đi treo, chôn trược tiếp trong nhà hoặc ngoài trời. Được bỏ một lớp vỏ bằng thép nên hạn chế được sự phá hoại của động vật gặm nhấm.

 Dây cáp mạng Essential Cat5e UTP 0,5mm 4 đôi PVC
 
Essential-5 UTP AWG24 Cat 5e PVC Light Grey 305m box

vỏ nhựa PVC chống cháy cấp độ tiêu chuẩn châu âu

Chuyên dùng thi công công trình văn phòng toà nhà cao tầng

 
 Nexans là nhà sản xuất cáp và hệ thống cáp hàng đầu trên thế giới. Với hệ thống các nhà máy tại trên 30 nước và văn phòng thương mại trên toàn cầu, đến nay Nexans đang có đội ngũ 22.700 cán bộ công nhân viên và đạt mức doanh số 5 tỷ EUR trong năm 2009. Nexans đã tham gia thị trường chứng khoán trên sàn GDCK NYSE Euronext tại Pari.
 
 Là một đơn vị cung cấp dây cáp mạng uy tín, Chúng tôi luôn nhập những nguồn hàng chất lượng trong và ngoài nước. Bên cạnh thương hiệu AMP NETCONNECT, chúng tôi còn hướng đến một người khổng lồ đến từ nước Pháp.

 Các bạn có đoán ra gương mặt xuất chúng này là ai không? Đó chính là Nexans Participations SA – Công ty Dây & Cáp điện nắm giữ ngôi vị ông hoàng.

 Bài viết ngày hôm nay chính là sân khấu chuyên nghiệp để thương hiệu này tỏa sáng!

Những dấu ấn của Nexans tại Việt Nam

Đặt trụ sở tại kinh đô ánh sáng Paris nhưng sức bành trướng của Nexans lại vươn đến mọi lục địa. Công ty chuyên sản xuất dây cáp đồng và cáp quang, các sản phẩm tung lên thị đều được đánh giá rất cao.

Cáp quang Single mode 4FO 4 core

 Trong lịch sử phát triển hơn 100 năm qua, từ Nexans France, hãng đã mở rộng quy mô của mình sang các miền đất mới, tiêu biểu là châu Mỹ – Nexans Canada, hay châu Á – Nexans Korea! Theo tài liệu thống kê, vào năm 2009, doanh thu của hãng đạt con số cực kỳ ấn tượng: 5 tỷ Euro.

 Đây là thành quả xứng đáng cho chất lượng dây cáp hoàn mỹ, khẳng định đẳng cấp vượt trội so với thế hệ đàn em trên thị trường.

Trong một lần ghé thăm Việt Nam, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành Tập đoàn Nexans đã đưa ra lời phát biểu: “Việt Nam là một điểm đến ngày một quan trọng trong chiến lược của Nexans”. Quả thực như vậy, thương hiệu này xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1992, tính đến nay đã được hơn 2 thập kỉ.

 Chúng ta có thể thấy sản phẩm cáp chính hãng Nexans xuất hiện trong rất nhiều hoạt động, từ các đường dây truyền tải cho đến các hệ thống cáp ngầm.
 
 Với nền tảng công nghệ vững mạnh, Nexans đang đẩy mạnh chiến lược phát triển vào các vật liệu cách điện mới, vật liệu siêu dẫn và sợi quang gốc nhựa để đáp ứng nhu cầu khác nhau của các ngành viễn thông, xây dựng, giao thông vận tải và lĩnh vực năng lượng.

Dây cáp mạng Nexans có vỏ bọc làm từ nhựa PVC chống cháy cấp độ tiêu chuẩn châu Âu. Trong khi đó vỏ bọc cách điện là lớp Polyethylene mang lại khả năng bảo vệ tuyệt vời.

Lõi cáp có chất liệu là đồng đặc với độ tinh khiết cao, đặc tính cơ lý tốt, mang lại đường truyền ổn định. Với những ưu điểm kể trên, sản phẩm thường được lắp đặt trong các văn phòng chuyên nghiệp!


Đầu in mã vạch- Phone: +84-908-744-256